Chuyện gì đang xảy ra vậy?

Chọn server Report Error

  • Vietsub
Nếu không xem được vui lòng đổi server #2 hoặc #3 !
Niệm Niệm Tương Vong

Niệm Niệm Tương Vong

Just For Meeting You (2023)
Aug. 10, 2023108 phútChinaNot Rated
Đánh giá của bạn: 4
8.8 39 đánh giá

Tóm tắt

Niệm Niệm Tương Vong – Just For Meeting You Full Vietsub

Niệm Niệm Tương Vong – Just For Meeting You nội dung tác phẩm này xoay quanh câu chuyện tình yêu tuyệt đẹp nhưng cũng đầy day dứt của nữ chính Hứa Niệm Niệm (Lưu Hạo Tồn) và nam chính Dương Tứ Hoả (Tống Uy Long). Hứa Niệm Niệm vì một hiểu lầm mà gây thù kết oán với Dương Tứ Hoả. Mối quan hệ của cặp đôi lúc đầu là “oan gia ngõ hẹp”, khi Dương Tứ Hoả hết lần này đến lần khác nghĩ đủ mọi cách gây phiền phức cho đối phương.

Thế nhưng tự lúc nào chẳng hay, Dương Tứ Hoả chợt nhận ra cảm xúc của mình dành cho Niệm Niệm không còn đơn thuần là thắng thua mà còn là thứ gì đó sâu đậm hơn. Bộ đôi đã quen biết được nhau vào độ tuổi đẹp nhất, thế nhưng đáng tiếc là đến cuối cùng chỉ có thể quên nhau. Quá trình quay Niệm Niệm Tương Vong sẽ được chỉ đạo bởi nữ đạo diễn trẻ Lưu Vũ Lâm, người từng được đề cử giải đạo diễn trẻ thường niên của Hiệp hội Đạo diễn Điện ảnh Trung Quốc.

xem phim Niệm Niệm Tương Vong vietsub, Niệm Niệm Tương Vong thuyết minh, phim Just For Meeting You (2023) vietsub, Niệm Niệm Tương Vong bản cam, xem phim Just For Meeting You (2023) bản full, xem phim Niệm Niệm Tương Vong cgv, galaxyplay, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, bichill, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, mephimmy, phim1080, fim1080, luotphim, dongphim, motchill, subnhanh, 247phim, ssphim, mephimmy, dongphym, fullphim, vtvgiaitri, Just For Meeting You (2023) bản cam, Just For Meeting You (2023) thuyết minh, phim Niệm Niệm Tương Vong lồng tiếng

Đạo diễn

Liu Yulin
Director

Diễn viên

Liu Haocun isXu Niannian
Xu Niannian
Song Weilong isYang Yi / Yang Sihuo
Yang Yi / Yang Sihuo
Guanjin Bu isXiang Yu'An
Xiang Yu'An
Guo Cheng isLu Wang
Lu Wang
Chia sẻ3

Phim tương tự

Trò Chơi Tìm Xác
Căn Hộ Của Quỷ
Chân Giả Tế Công
Tiền Trao Cháo Múc
Phan Kim Liên Truyện
Bình Phàm Anh Hùng
Anh Hùng Xạ Điêu Truyện: Hiệp Chi Đại Giả
Kiệt Tác Của Vẻ Đẹp
Quên Một Cuộc Tình
Con Mắt Lam Vô Hồn
Lục Dạ
Gangnam Thất Thủ
X