Ninh An Như Mộng

Ninh An Như Mộng

Story of Kunning Palace 2023
Nov. 07, 2023
Full 38/38 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
8.8 75 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Bai Lu isJiang Xuening
Jiang Xuening
Wang Xingyue isZhang Zhe
Zhang Zhe
Liu Xiening isShen Zhiyi/ Princess Leyang
Shen Zhiyi/ Princess Leyang
Wang Ziteng isZhou Yanzhi
Zhou Yanzhi
Dai Yi isYao Qingyu
Yao Qingyu

Tóm tắt

Ninh An Như Mộng – Story of Kunning Palace (2023) được chuyển thể từ tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính, với sự tham gia diễn chính của Bạch Lộc và Trương Lăng Hách và đạo diễn Chu Nhuệ Bân. Phim là câu chuyện kể về cuộc đời của Khương Tuyết Ninh – người không từ thủ đoạn để lên ngôi hoàng hậu. Sau cùng, Tuyết Ninh cũng chẳng thể có được tham vọng đó, thậm chí còn bị ép tự sát. Kiếp sau, để chuộc lại những lỗi lầm mình từng gây ra nàng thề với lòng sẽ tu tâm thay đổi.

Nhưng không ngờ, cô vẫn vào cung và trở thành học trò của Tạ Nguy. Trong khi nhận được sự dạy dỗ của Tạ Nguy, Khương Tuyết Ninh bí mật lên kế hoạch ngăn chặn “Lễ trao vương miện” sắp tới của Yến Lâm. Với kế hoạch của Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh, mạng sống của gia đình Yến Lâm đã được cứu. Sau “Lễ trao vương miện”, Khương Tuyết Ninh đã bị kéo vào tham gia vào kế hoạch của triều đình để loại bỏ những kẻ nổi loạn chống lại Vua Bình Nam, và cùng Trương Già xâm nhập cung điện kẻ thù… Trải qua môn vàn khó khăn gian khổ cuối cùng thì Tạ Nguy và Khương Tuyết Ninh cũng ở bên nhau.

Ninh An Như Mộng tập 1, Ninh An Như Mộng vietsub, Ninh An Như Mộng thuyết minh, xem phim Story of Kunning Palace 2023 vietsub, phim Ninh An Như Mộng vietsub trọn bộ, Ninh An Như Mộng tập cuối, Ninh An Như Mộng motphim, motchill, subnhanh, netflix, Ninh An Như Mộng wetv, Ninh An Như Mộng phimmoi, Ninh An Như Mộng chillhay, Ninh An Như Mộng tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Ninh An Như Mộng tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ65

Phim mới

Gương Đen: Phần 6
Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao
Loki: Phần 2
Xâm Lăng Phần 2
An Lạc Truyện
Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19
Trêu Chọc / Chiêu Nhã
The Lost Flowers of Alice Hart
Love Syndrome The Series
Nhất Niệm Quan Sơn
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
XO, Kitty
X