Người Mẹ Tồi Của Tôi

Người Mẹ Tồi Của Tôi

The Good Bad Mother 2023
Apr. 27, 2023
Full 14/14 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
9.5 20 đánh giá

Creator

Creator

Diễn viên

Tóm tắt

Người Mẹ Tồi Của Tôi – The Good Bad Mother (2023) Young Soon là một người mẹ đơn thân và là nông dân chăn nuôi lợn, một mình nuôi nấng cậu con trai Kang Ho. Bất chấp tình yêu của cô ấy dành cho anh ấy, cách nuôi dạy nghiêm khắc của cô ấy đã khiến Kang Ho coi cô ấy như một người mẹ tồi.

Khi trưởng thành, Kang Ho trở thành một công tố viên lạnh lùng và luôn giữ khoảng cách với mẹ mình. Tuy nhiên, một tai nạn bất ngờ xảy ra khiến anh phải trở về quê hương và làm lại từ đầu với Young Soon. Bạn thời thơ ấu của Kang Ho, Mi Joo, được biết đến với trái tim ấm áp và ý thức mạnh mẽ về công lý, cũng đã kết nối lại với anh sau tai nạn của anh, dẫn đến một trải nghiệm thay đổi cho cô.

Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 1, Người Mẹ Tồi Của Tôi vietsub, Người Mẹ Tồi Của Tôi thuyết minh, xem phim The Good Bad Mother 2023 vietsub, phim Người Mẹ Tồi Của Tôi vietsub trọn bộ, Người Mẹ Tồi Của Tôi tập cuối, Người Mẹ Tồi Của Tôi motphim, motchill, subnhanh, netflix, Người Mẹ Tồi Của Tôi wetv, Người Mẹ Tồi Của Tôi phimmoi, Người Mẹ Tồi Của Tôi chillhay, Người Mẹ Tồi Của Tôi tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, gohitv, Người Mẹ Tồi Của Tôi tập 1 thuyết minh.
Chia sẻ5

Phim mới

Trêu Chọc / Chiêu Nhã
Trường Phong Độ
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Liên Hoa Lâu
Doona
Wolf Pack
Gió Nam Hiểu Lòng Tôi
Thợ Săn Quái Vật: Phần 3
Đặc Nhiệm: Sư Tử Cái
Đừng Đùa Với Lửa
Ngọc Cốt Dao
Xâm Lăng Phần 2
X