Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi

Sunshine by My Side (2023)
Aug. 31, 2023
Full 36/36 Vietsub
Đánh giá của bạn: 0
6.8 4 đánh giá

Creator

Xiao Li
Creator

Diễn viên

Xiao Zhan isSheng Yang
Sheng Yang
Bai Baihe isJian Bing
Jian Bing
Tian Yu isXue Yiming
Xue Yiming
Zhu Zhu isLiang Shanshan
Liang Shanshan
Liu Xun isSong Chen
Song Chen
Wu Xingjian isHao Junjie
Hao Junjie
Han Qiuchi isWang Youde
Wang Youde
Haoyu Yang isSheng Xiangqian
Sheng Xiangqian

Tóm tắt

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi – Sunshine by My Side Full Vietsub

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi – Sunshine by My Side là một bộ phim tình cảm đô thị do Tống Hiểu Phi đạo diễn đạo, Lý Tiêu và Khương Vô Cập làm biên kịch, cùng sự tham gia của các diễn viên Tiêu Chiến, Bạch Bách Hà, Điền Vũ, Chu Châu. Giản Băng (do Bạch Bách Hà thủ vai) là một đạo diễn quảng cáo nổi tiếng trong ngành, Thịnh Dương (do Tiêu Chiến thủ vai) là một người mới vào ngành.

Hai người tình cờ gặp nhau tại một nhà hàng – một người vừa mới li hôn, một người đang yêu thầm, hai kẻ xa lạ cứ thế quấn quýt nhau, bắt đầu một chặng đường tình yêu, trưởng thành kỳ diệu và lãng mạn. Với sự ủng hộ của Thịnh Dương, Giản Băng đã lấy lại niềm tin vào cuộc sống và tình yêu. Nhờ sự hướng dẫn và động viên từ Giản Băng, Thịnh Dương từ một chàng trai trẻ ngây thơ và vụng về, khẳng định được bản thân và trưởng thành.

Hai người chữa lành vết thương lòng cho đối phương, cùng trưởng thành và dần bồi đắp tình cảm. Tuy nhiên lại không thoát khỏi hiện thực, đối mặt với sự khác biệt về địa vị, kinh nghiệm,sự phản đối từ gia đình và tin đồn trong công việc, Giản Băng và Thịnh Dương đã phó thác tương lai cho thời gian định đoạt. Ba năm đã làm cho hai người trưởng thành và thay đổi. Họ đã dành nhiều “lần đầu tiên” của cuộc đời cho nhau, và chính sự tin tưởng và trải nghiệm đó đã khiến cho họ trở thành những người tốt hơn, sau nhiều lần lạc bước, họ lại trở về bên nhau.

Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi motphim, xem phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi vietsub, phim Sunshine by My Side (2023) vietsub, xem Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Sunshine by My Side (2023) tập 5, tập 6, tập 7, tập 8, tập 9, tập 10, xem Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi tập 21, tập 23, tập 24, tập 25, tập 26, tập 27, tập 28, tập 29, tập 30, tập 31, tập 32, tập 33, tập 34, tập 35, tập 36, tập 37, tập 38, tập 39, tập 40, tập 41, tập 42, tập 43, tập 44, tập 45, tập 46, tập 47, tập 48, tập 49, tập 50, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi tap cuoi, Sunshine by My Side (2023) vietsub tron bo, review Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi netflix, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi wetv, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi phimmoi, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi dongphym, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi vieon, bilutv, biphim, bichill, subnhanh, tvhay, mephimtrung, mephimmy, mephimhan, zingtv, fptplay, phim1080, luotphim, gohitv, dongphim, fullphim, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi full, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi thuyết minh, Mặt Trời Rực Rỡ Bên Tôi lồng tiếng
Chia sẻ2

Phim tương tự

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân
Yêu Em Yêu Trọn Con Tim
Ngọn Lửa Ảo Vọng
Lạc Du Nguyên
Giám Đốc Thường Mời Tôi Ăn Tối
Rung Động Của Nhan Chấp
Lý Giải Tình Yêu
Gặp Em Mùa Ấm Áp
Love Syndrome The Series
Tình Yêu Mà Thôi
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly 2
A Boss and a Babe
X